LED LIỀN DÂY

Nhà sản xuất: LED HHX

Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm đèn led liền dây tốt nhất thị trường, hãy đến với Vĩnh Anh. Đèn led liền dây ngày càng trở nên phổ biến hơn trong việc lắp đặt các biển quảng cáo và trang trí, bởi tính thẩm mỹ, sự đa dạng của sản phẩm và lắp đặt dễ dang. Sau đây chúng tôi...

Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm đèn led liền dây tốt nhất thị trường, hãy đến với Vĩnh Anh.
Đèn led liền dây ngày càng trở nên phổ biến hơn trong việc lắp đặt các biển quảng cáo và trang trí, bởi tính thẩm mỹ, sự đa dạng của sản phẩm và lắp đặt dễ dang. Sau đây chúng tôi xin mời bạn tìm hiểu về đèn led liền dây và công ty Vĩnh Anh chuyên cung cấp đèn led chính hãng trên thị trường. 
Đèn led liền dây là gì?
Như bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có hai loại đèn led chính là led liền dây và led đúc. Led liền dây là loại có đầu bóng 5 ly, nhựa ngoài 8 ly và chuyên được dùng cho các biển quảng cáo vẫy hoặc trang trí cây, tòa nhà và có các màu cơ bản là: đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, hồng, trắng,… Led liền dây rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng, có ánh sáng đẹp, với độ bền khoảng 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, led liền dây không có khả năng chống được nước nên tuổi thọ của bóng thường ngắn hơn so với đèn led đúc và chỉ có thể sử dụng cho các biển quảng cáo cỡ nhỏ. Đèn led liền dây chạy dòng điện 5v, dễ dàng tháo lắp, thao tác đầu nối đơn giản.Các bóng đã được đấu sẵn với nhau nên việc lắp đặt được tiết kiệm thời gian, nếu có bóng không sáng cũng chỉ là 1 nên người dùng có thể vẫn chưa phải thay toàn bộ bảng.

 

                                  Đèn led liền dây do công ty Vĩnh Anh phân phối 
Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Vĩnh Anh chuyên cung cấp và lắp đặt các loại bóng đèn led liền dây chính hãng, chất lượng tốt nhất thị trường. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, uy tín trong từng đơn đặt hàng và luôn giao hàng đúng hạn. Các loại đèn led liền dây của chúng tôi đã dạng về mẫu mã và chúng loại, số lượng cung cấp lớn đảm bảo làm hài lòng những yêu cầu kỹ lưỡng nhất của khách hàng. Thời hạn bảo hành sản phẩm lên tới hai năm, cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhẩt và bạn hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng (xin vui lòng đọc chính sách đổi trả sản phẩm của chúng tôi tại mục bảo hàng). Các nhà cung cấp lớn và các khách hàng của Vĩnh Anh luôn có sự tin tưởng đối với công ty chúng tôi. 

Xin liên hệ : 0812 86 6868 để được báo giá tốt nhất 

Số 6 Ngõ 147A Tân Mai, Hoàng Mai, HN
Tư vấn mua hàng : 0988 550 886
Bộ Phận Kỹ Thuật : 0815 668 998
Hotline : 0988 033 099